เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราพวกเราเป็นใคร.

ธุรกิจของเรา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ.

สวัสดี, ฉันชื่อ Dr. Sound. ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงของ TOA และฉันมักจะมองหาเสียงที่สมบูรณ์แบบ. ที่ TOA นั้นภารกิจของเราช่วยการจัดหาให้คุณไม่ใช่เพียงแต่อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง แต่มอบเสียงที่มีคุณภาพระดับ first-class. ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน, คอนเสิร์ต, สนามบิน หรือสเตเดี่ยม - ระบบเสียงของเราจะทำให้ชีวิตคนนับล้านมีความปลอดภัยและมีความสนุกสนานมากขึ้น

ความเสมอต้นเสมอปลายของ TOA ที่จะสร้างบทบาทของตนในฐานะผู้นำนวัตกรรมและนิยามใหม่ของการปรับปรุงมาตรฐานทางเทคนิค บริษัทฯ ก่อตั้งในปี 1934 ที่โกเบ ในประเทศญี่ปุ่น เราได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ 80 ปี ในการวิจัยการพัฒนาและการขายระดับประเทศและการตลาดระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์จำนวนมากในด้านระบบเสียงสาธารณะ (Pubilc Address Systems). ดังนั้นจากความรู้อันยาวนานของเราจึงรับประกันถึงคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและสร้างความมั่นใจอย่างสูงสุด.

ความภูมิใจของเรา คือ เราสามารถใช้ความรู้ในแต่ละสาขาธุรกิจของเราเกี่ยวกับระบบเสียงเตือนภัย, ระบบอินเตอร์คอม, ลำโพง, โปรซาวด์, การกระจายสินค้า, ระบบไร้สาย รวมไปถึงระบบชุดประชุม เพื่อสร้างคุณภาพเสียงสำหรับคนนับล้านที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขา ปลอดภัยและน่าอยู่มากขึ้น.

บริษัท โตอะ อิเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2010 และเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง TOA Corporation, Ltd. (ประเทศญี่ปุ่น) และ บริษัท วิชัย เทรดดิ้ง (1983) จำกัด

ผลิตภัณฑ์ TOA เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดจำหน่ายในเมืองไทยมามากกว่า 30 ปี และเป็นที่ยอมรับของวงการเครื่องเสียงในเรื่องคุณภาพเสียงอีกด้วย.

Scroll to top